THU MUA GIÀN GIÁO CŨ GIÁ TỐT TẠI BÀ RẠI VŨNG TÀU

Công ty Phúc Khang  chuyên thu mua thanh lý thiết bị xây dựng như: giàn giáo cũ, giàn giáo nêm, cây chống tăng, tôn sàn cốp pha, ván phủ phim, kích tăng dàn giáo, máy trộn bê tông xà gồ,…

giàn giáo Phúc Khang, phú mỹ, tân thành
Cty thiết bị xây dựng Phúc Khang

Giàn giáo là vật liệu cần thiết và không thể thiếu của các công trình xây dựng. Tuy nhiên, mỗi loại công trình sẽ có những đặc điểm riêng đòi hỏi các loại giàn giáo khác nhau, đòi hỏi nhà thầu xây dựng phải mua hoặc thuê đầy đủ các loại giàn giáo này để đáp ứng yêu cầu của công trình. Đối với những nhà thầu lớn, có nhiều công trình thi công thì việc mua sắm giàn giáo để phục vụ cho nhiều công trình xây dựng của mình là điều hiển nhiên và bình thường. Thế nhưng, đối với những nhà thầu, nhà xây dựng hoặc người dùng nhỏ lẻ thì có thể sẽ chỉ sử dụng giàn giáo đã mua một hoặc vài lần ít ỏi. Hiểu được những bất cập này của người dùng, chúng tôi luôn tổ chức công tác thu mua giàn giáo cũ với giá cao để giúp người dùng giải quyết những vần đề tài chính.

Có nên bán giàn giáo cũ hay không?

Bạn làm công trình đã xong hay vì lý do nào đó bạn muốn chuyển ngành không sử dụng tới giàn giáo cũ nữa ,bạn muốn thanh lý để giải phóng mặt bằng làm việc khác .

Hãy đến với chúng tôi công ty Phúc Khang chuyên thu mua giàn giáo cũ giá cao.

1: Những lợi ích từ việc thanh lý giàn giáo cũ cho người dùng

Như đã đề cập ở trên, người dùng sau một thời gian sử dụng sản phẩm giàn giáo có thể thanh lý lại cho các đơn vị thu mua giàn giáo cũ. Hình thức thanh lý này mang lại cho người dùng những lợi ích như sau:

 • Giúp người dùng thu hồi lại được một khoản vốn kha khá đã chi trả cho giàn giáo trong quá khứ, góp phần giải quyết các vấn đề tài chính mà người dùng hoặc nhà thầu đang gặp phải.
 • Có cơ hội để sử dụng những sản phẩm mới tiên tiến hơn và chất lượng hơn khi mua giàn giáo mới. Đồng thời, người dùng sẽ có vốn để mua hoặc thuê những loại giàn giáo khác phù hợp với yêu cầu của công trình.
Vận chuyển giàn giáo

2: Quy trình thu mua giàn giáo cũ

Thông thường các đơn vị thu mua giàn giáo cũ trên thị trường sẽ trải qua các qui trình thu mua giàn giáo cũ như sau:

 • Đầu tiên, đó chính là xác định hoặc xác nhận thông tin về giàn giáo được cung cấp từ phía người tiêu dùng hoặc nhà thầu.
 • Tiếp theo đó, các nhà thu mua sẽ tiến hành kiểm tra trên giấy tờ để xác định những thông tin mà người dùng đã cung cấp có chính xác hay không. Sau đó, nhà thu mua sẽ đến địa chỉ đang lưu giữ giàn giáo để kiểm tra thực tế về giàn giáo. Công tác kiểm tra thực tế sẽ bao gồm:
 • Kiểm tra về kết cấu và các bộ phận của giàn giáo xem có còn đầy đủ hay không.
 • Kiểm tra rõ ràng về nguồn gốc xuất của sản phẩm, những tài liệu, bảng thiết kế về giàn giáo nếu như người dùng vẫn còn lưu trữ.
 • Kiểm định về chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn của ngành để đảm bảo giàn giáo vẫn còn có thể sử dụng được cho các công trình xây dựng tiếp theo.
 • Cuối cùng, sau khi đã thực hiện một loạt các quy trình kiểm tra, kiểm định nếu sản phẩm của người dùng vẫn còn đáp ứng đủ và đúng các tiêu chuẩn do ngành đặt ra thì người thu mua sẽ tiến hành định giá sản phẩm giàn giáo cũ.
giàn giáo giá tốt
Giàn giáo cũ đang được kiểm tra để thu mua

Đối với mỗi nhà thu mua sẽ có những quy trình và nguyên tắc thu mua giàn giáo cũ khác nhau, trên đây chỉ là những quy trình chính nhất và cơ bản nhất để người dùng có thể nắm được. Thông qua đó, người dùng hoặc đơn vị muốn thanh lý lại giàn giáo cũ cần chú ý đến điểm như sau:

 • Sản phẩm được đem đi thanh lý cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn đảm bảo nhãn mác hoặc nếu không thì cần phải có tài liệu về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. 
 • Sản phẩm được đem đi thanh lý cần phải được đảm bảo về mặt chất lượng, nghĩa là sản phẩm vẫn còn đảm bảo được công dụng và chức năng của mình cho những lần sử dụng tiếp theo.
 • Không có các hiện tượng biến dạng quá 10-20% về đặc điểm cấu tạo của sản phẩm vì điều đó có thể gây ảnh hưởng lớn đến chức năng của sản phẩm.

Hiện tại trên thị trường có không ít đơn vị thu mua giàn giáo cũ thế những người dùng nên lựa chọn những đơn vị có uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong công tác định giá cho sản phẩm để có thể đạt được những lợi ích tuyệt đối cho công tác thanh lý của mình. Người dùng nên tránh các trường hợp thanh lý cho các đơn vị, cơ sở thu mua không có uy tín vì rất dễ bị chèn ép về giá cả bởi nhiều lý do mà họ đưa ra.

mua giàn giáo cũ phú mỹ, tân thành
Sắp xếp giàn giáo vào kho

3: Giàn giáo cũ 5 nguyên tắc để có thể thanh lý một cách tối ưu nhất

Để có thể thanh lý giàn giáo cũ đã qua sử dụng của mình một cách tối ưu nhất, người dùng cần ghi nhớ 5 nguyên tắc quan trọng sau đây:

 • Trong quá trình sử dụng giàn giáo người dùng cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc trong thiết kế để giảm thiểu những tác động xấu không mong muốn trong quá trình thi công gây ra cho giàn giáo.
 • Giàn giáo sau khi được sử dụng xong cần được làm sạch và bảo quản tốt. Tránh trường hợp bỏ ngoài trời hoặc những nơi không khí ẩm ướt làm giảm chất lượng của giàn giáo, như vậy sẽ kéo theo việc giá thành thanh lý sẽ giảm hoặc không thanh lý lại được giàn giáo. (hình ảnh)
 • Những tài liệu thông tin về sản phẩm giàn giáo mà minh đang sử dụng cần được lưu trữ để cung cấp cho các nhà thu mua giàn giáo cũ khi có yêu cầu, để chứng thực về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
 • Cần phải tìm hiểu kỹ về những tiêu chuẩn và cách định giá về giá có cho giàn giáo cũ trên thị trường.
 • Cuối cùng, người dùng cần lựa chọn đơn vị thu mua giàn giáo cũ có nhiều uy tín trên thị trường hoặc có thể lựa chọn đã cung cấp giàn giáo cho bạn lúc đầu vì họ sẽ có những am hiểu cụ thể về sản phẩm mà họ đã từng bán.

———————————————-
THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHÚC KHANG BRVT

CHUYÊN:
– Sản xuất và gia công các loại giàn giáo
– Số lượng lớn nhỏ các loại
– Có xuất hóa đơn VAT (hóa đơn đỏ)
– Bán hoặc cho thuê giàn giáo nêm, giàn giáo chữ H, các loại máy công trình xây dựng tại khu vực Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Mỹ, Tân Thành …

LIÊN HỆ:
– Điện thoại: 0933 858 134 (Mr. Hà)
– Địa chỉ: Quốc lộ 51, Ông Trịnh, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

DỊCH VỤ CẨU VÀ VẬN CHUYỂN


Copyright © 2020 Phúc Khang. All Rights Reserved. Powered by Nina Co.,Ltd
Đang online: 5   |  Tổng truy cập: 176044
Hotline tư vấn: 0773987777
Zalo