Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ-XD-TM-DV PHÚC KHANG 

Thiết bị xây dựng Phúc Khang BRVT
Thiết bị xây dựng Phúc Khang BRVT

Thiết bị xây dựng Phúc Khang  là đơn vị chuyên sản xuất, mua bán và cho thuê các trang thiết bị xây dựng trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây chúng tôi có tất cả những gì công trình bạn cần:

 • Giàn giáo xây dựng: giàn giáo H, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock...
 • Cây chống tăng giàn giáo
 • phụ kiện: kích u, kích đế, cùm xoay, cùm BS1139, tuyp 1139, mâm giàn giáo, bánh xe giàn giáo....
 • Máy tời điện, máy phát điện từ 3kw đến 150kw
 • Máy trộn bê tông
 • sắt xây dựng, đai thép 6,8,10, xà gồ... các thương hiệu như vinakyoei, việt nhật, hòa phát, sendo...
 • Và còn nhiều mặt hàng khác …

Phạm vi phục vụ của công ty phủ rộng mọi huyện xã trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi có sẵn các phương tiện tốt nhất để phục vụ giao hàng đến tận nơi công trình của quý khách một cách nhanh nhất:

 • Thành phố Bà Rịa
 • Thành phố Vũng Tàu
 • Thị xã Phú Mỹ
 • Huyện Xuyên Mộc
 • Huyện Châu Đức
 • Huyện Long Điền

Để tiện lợi cho quý khách hàng trong việc chọn lựa sử dụng dịch vụ, công ty thiết bị xây dựng Phúc Khang chúng tôi đã cho ra đời trang website "http://thietbixaydungbrvt.com" http://giangiaobariavungtau.com/

Thiết bị xây dựng Phúc Khang BRVT

 V CHÚNG TÔI

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại giàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha, ván ép, thép và các thiết bị phục vụ cho công trình xây dựng trên toàn quốc với quy mô lớn.

 Vậy công trình của bạn có an toàn tuyệt đối chưa? Hay rủi ro vẫn còn đang tiềm ẩn đâu đó trong số các thiết bị xây dựng của bạn đang sử dụng? Hãy thử sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

 Trong sản xuất chúng tôi luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu, giúp bạn yên tâm hơn và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào việc phát triển công ty của bạn vì đã có Giàn Giáo Phúc khang là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo và các thiết bị xây dựng, chất lượng sản phẩm là điều mà chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng trước khi sản phẩm xuất xưởng.

 S MNH VÀ TM NHÌN

 Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất để cung cấp đến cho Khách hàng các sản phẩm về gàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha, thép, ván ép, và các thiết bị xây dựng khác có chất lượng vượt trội và giá thành sản xuất thấp nhất. Nhằm giúp cho Khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu trong quá trình xây dựng.

 Nếu chọn chúng tôi làm đối tác, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối, bởi vì ngoài sản phẩm đạt chuẩn chất lượng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tốt nhất, bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc trước và sau khi mua hàng. Chúng tôi kinh doanh với phương châm: Trách nhiệm của tôi – An toàn cho bạn”. Sản phẩm khi đến tay khách hàng, phải tuyệt đối an toàn, kiểm định chặt chẽ – đó là trách nhiệm của chúng tôi phải làm. Bởi vì chỉ chúng tôi hiểu rằng: chỉ có nỗ lực phấn đấu không ngừng tạo ra những sản phẩm tốt nhất mới dẫn đầu xu thế của nghành. 

Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng
với mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài”

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất giàn giáo, chúng tôi tự hào đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài. Và sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Khách hàng.

 PHỤC VỤ CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI!

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Thiết bị xây dựng Phúc Khang BRVT luôn được đảm bảo về chất lượng và số lượng.

Công ty Thiết bị xây dựng Phúc Khang mong muốn được đồng hành cùng quý khách với phương châm “Lấy chữ Tín là kim chỉ nam trong mọi hoạt động” .

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ - XD- TMDV PHÚC KHANG 

Địa chỉ: : QL51 , Huyện Tân Thanh, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Email: thietbixaydungbrvt@gmail.com

Website : giangiaobarivungtau.com
thietbixaydungbrvt.com

Tel: 0773987777  ( Mr. Hà )

Copyright © 2020 Phúc Khang. All Rights Reserved. Powered by Nina Co.,Ltd
Đang online: 7   |  Tổng truy cập: 176002
Hotline tư vấn: 0773987777
Zalo